Hoàng Hưng Thịnh – Nhân viên chính là giá trị cốt lõi để vươn xa

Show all

Hoàng Hưng Thịnh – Nhân viên chính là giá trị cốt lõi để vươn xa

nhan-su-hoang-hung-thinh

Trong suốt quá trình phát triển của mình, Hoàng Hưng Thịnh hiểu rằng nhân viên là một trong những giá trị cốt lõi để phát triển. Những năm qua, công ty đã trực tiếp và gián tiếp đem đến cơ hội nghề nghiệp cho hàng nghìn người thông qua các bên thứ ba, dự án đầu tư,…

Hoàng Hưng Thịnh -Môi trường làm việc năng động, phúc lợi cao

Với tiêu chí “mỗi ngày đi làm sẽ là một ngày vui” và mong muốn giữ chân nhân tài, Hoàng Hưng Thịnh luôn cố gắng tạo ra môi trường làm việc năng động, thân thiện và chuyên nghiệp. Luôn khuyến khích nhân viên sáng tạo và chủ động đóng góp. Vậy nên công ty luôn tôn trọng những ý kiến độc lập của mỗi người; tạo điều kiện để mỗi cá nhân bộc lộ hết khả năng của mình.

Nhân viên không chỉ có cơ hội việc làm ổn định mà còn được nhận sự quan tâm, giúp đỡ từ tất cả các thành viên trong gia đình Hoàng Hưng Thịnh. Hằng năm công ty luôn tổ chức các hoạt động thể dục thể thao, giải trí, du lịch,… Nhằm tăng sự gắn kết và giúp nhân viên tăng cường sức khỏe, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng. Ngoài ra, các sự kiện cá nhân như sinh nhật, lễ cưới,… đều được công ty chu đáo chúc mừng. Bên cạnh đó, công ty luôn quan tâm đến chế độ sức khỏe – Bảo hiểm cho cán bộ nhân viên; cùng những chính sách ưu đãi khi nhân viên mua sản phẩm của công ty.

nhan-su-hoang-hung-thinh

Môi trường năng động và sáng tạo luôn được công ty chú ý

Chất lượng nhân viên luôn được đặt lên hàng đầu

Đầu tư cho con người chính là đầu tư cho tương lai, Hoàng Hưng Thịnh còn chú trọng hỗ trợ để phát triển lộ trình nghề nghiệp phù hợp nhất với khả năng và nguyện vọng của mỗi cá nhân. Đảm bảo nhân viên có một môi trường làm việc an toàn; từ đó khai phóng khả năng và năng lực làm việc hiệu quả nhất.

Thành công của công ty chính là từ sự đóng góp cống hiến của mỗi cá nhân. Chúng tôi trân quý những điều đó và luôn có phần thưởng xứng đáng dù là nhỏ nhất. Cùng với đó là những cơ hội thăng tiến nhanh và mức thu nhập cao hàng tháng.

nhan-su-hoang-hung-thinh

Hoàng Hưng Thịnh luôn tạo ra những cơ hội lớn cho nhân viên

Dùng sản phẩm chất lượng để đem lại cơ hội thăng tiến cho nhân viên

Đến với Hoàng Hưng Thịnh, nhân viên không chỉ thụ hưởng môi trường làm việc tốt; phúc lợi cao mà còn an tâm khi mỗi sản phẩm của công ty đều lấy chất lượng đi đầu. Đây cũng chính là bước đệm để nâng cao cơ hội thăng tiến; nâng cao uy tín cá nhân của mỗi nhân viên.

Từ khi bắt đầu hoạt động, Hoàng Hưng Thịnh đã là một trong những doanh nghiệp có uy tín trong ngành bất động sản. Với tham vọng trở thành công ty phát triển bất động sản hàng đầu miền Nam, đặc biệt là ở phân khúc đất nền; vậy nên mỗi sản phẩm mà công ty phân phối luôn được sàng lọc kỹ càng về vị trí; tiềm năng phát triển; tiện ích nội và ngoại khu; tính pháp lý rõ ràng.

Dự án được kiểm định chặt chẽ

Tiêu biểu là những sản phẩm đất nền trong dự án Hưng Thịnh Golden Land. Đây là một dự án bất động sản được đánh giá là có tiềm năng lớn khi nằm trên tuyến đường huyết mạch QL13. Xung quanh là những cụm, khu công nghiệp lớn của tỉnh Bình Dương. Đặc biệt, thị xã Bến Cát sẽ lên thành phố và kéo theo sự phát triển của bất động sản xung quanh. Và dự án Hưng Thịnh Golden Land chỉ cách trung tâm thị xã Bến Cát 2km. Bên cạnh đó, đây cũng chính là một trong số ít dự án tại khu vực có pháp lý minh bạch; cơ sở hạ tầng hoàn thiện 100%. Chính vì những lý do này mà giá trị của dự án Hưng Thịnh Golden Land tăng lên từng ngày.

hung-thinh-golden-land

Hưng Thịnh Golden Land mang đến không gian sống lý tưởng

Từ minh chứng Hưng Thịnh Golden Land, mỗi nhân viên có thể tự tin giới thiệu sản phẩm của công ty với khách hàng của mình. Đặc biệt là những chuyên viên kinh doanh, đây chính là điều kiện tốt để thu hút khách hàng; gia tăng thu nhập của bản thân

Mỗi ngày công công ty luôn cố gắng để tạo ra những giá trị tốt đẹp. Cùng với đó chính là khát vọng trở thành công ty hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư; kinh doanh bất động sản. Hoàng Hưng Thịnh luôn mở ra một môi trường chuyên nghiệp; năng động để chào đón những ứng cử viên nhiệt huyết và có hoài bão lớn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Tin Nổi Bật
0888 69 7779